ทดสอบพัดลม Nidec UltraFlo 1U 22000RPM จาก Supermicro

ทดสอบพัดลม Nidec UltraFlo 1U 22000RPM จาก Supermicro

ทดสอบพัดลม Nidec UltraFlo 1U 22000RPM จาก Supermicro

วันนี้ PC Gallery มีผลการทดสอบพัดลม Nidec UltraFlo 1U 22000RPM จาก Supermicro มาฝากทุกท่านกันครับ จะเป็นยังไงมาดูกันเลย

โดยพัดลมรุ่นนี้เป็นหนึ่งใน Option เสริมสำหรับอัพเกรดลงบนเคสขนาด 1U ของทางร้าน เช่น H1-400 เป็นต้น เพื่อช่วยในการระบายความร้อนของเคสให้ดีขึ้นไปอีกนั่นเองครับ

Randomly Picked

Related Post

สาธิตการทดสอบ RAID SATA บนเครื่อง Server PowerRACK RSP1104-Z690D4U

      หัวข้อนี้เป็นการทดสอบสาธิตวิธีการตั้งค่า RAID SATA บนเครื่อง Server PowerRACK RSP1104-Z690D4U ซึ่งจะมีขั้นตอนและวิธีการอย่างไรบ้างนั้นสามารถรับชมได้ทางด้านล่างนี้เลยครับ ภาพทางด้านซ้ายมือเป็นการติดตั้ง Harddisk 3.5″ ทั้งหมด4ลูก ในช่อง Drive Bay ของเครื่อง Server

ขั้นตอนการติดตั้งรางสไลด์เครื่อง ProENGINIR RM413G-X11SPA-T

   สำหรับการติดตั้งรางสไลด์ให้กับ Case rack รุ่น RM41300G ที่สามารถเป็นได้ทั้ง Tower และ Rack ซึ่งได้ทำการสาธิตไว้ให้เพื่อนๆได้รับชมกันบนเครื่องชุด ProENGINIR RM413G-X11SPA-T โดยจะมีวิธีการและขั้นตอนดังนี้ ขั้นตอนที่1.สำหรับรางสไลด์นั้นเป็น option เพิ่มกับ Case RM41300G เพื่อไว้ให้ผู้ที่ต้องการติดตั้งเข้าตู้rack

Supermicro X11SRM-F ตอนที่ 1 : แนะนำตัว

Supermicro X11SRM-F ตอนที่ 1 : แนะนำตัว อยากแนะนำเมนบอร์ดที่น่าสนใจมากๆ ตัวหนึ่ง Supermicro X11SRM-F ครับ ตอนที่ 1 (31-07-2018) ดูจากรูปร่าง ก็เหมือนกับเมนบอร์ด MicroATX ทั่วไปครับ แต่มันคือบอร์ดServer ที่มากความสามารถครับ